Sửa chữa điện nước tại Thị trấn Vĩnh Tường

Dịch vụ sửa điện nước tại Thị trấn Vĩnh Tường, đội ngũ thợ chuyên nghiệp,nhanh chóng, giá rẻ, dịch vụ sửa chữa bảo hành 3 tháng khách hàng yên tâm sự dụng dịch vụ.

Sửa chữa điện nước tại Thị trấn Vĩnh Tường |Đến nhanh 10P Thợ giỏi | Báo giá rõ ràng 

Dịch vụ sửa điện nước tại Thị trấn Vĩnh Tường, đội ngũ thợ chuyên nghiệp,nhanh chóng, giá rẻ, dịch vụ sửa chữa bảo hành 3 tháng khách hàng yên tâm sự dụng dịch vụ.
Điện Nước Vĩnh Phúc chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện nước, thiết bị điện, thiết bị nhà vệ sinh, chuyên xử lý sự cố chập điện, sự cố rò rỉ đường nước, sửa chữa máy bơm, bình nóng lạnh, tủ lạnh, điều hòa….

 Ưu điểm khi sửa điện tại Thị trấn Vĩnh Tường tại Điện Nước Vĩnh Phúc:

•    Nhanh nhất
•    Giá rẻ nhất
•    Chất lượng nhất
•    Đội ngũ thợ lành nghề nhất
•    Dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Quy trình làm việc khi sửa điện nước tại Thị trấn Vĩnh Tường tại Điện Nước Vĩnh Phúc.

Bước 1: Nhân viên tư vấn trực tại văn phòng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục yêu cầu của khách hàng để chuyển thông tin cho đội ngũ thợ chúng tôi.
Bước 2: Đội ngũ thợ sau khi nhận đầu công việc sẽ chủ động lên lịch hẹn, khi xong lịch hẹn thì tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Tại điểm hẹn thợ kỹ thuật chúng tôi sẽ khảo sát sự cố sau đó là phân tích, tư vấn để khách hàng nắm được vấn đề sự cố và phương án xử lý, lên kế hoạch báo giá, thi công cho khách hàng.
Bước 3: Sau khi cả hai bên thợ kỹ thuật và khách đi đến thống nhất về phương án xử lý đưa ra thì tiến hành triển khai thi công, sửa chữa và lắp đặt theo đúng hợp đồng với khách hàng.
Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm về chi phí của linh kiện thiết bị cần thay thế thì chúng tôi cũng phải xin ý kiến khách hàng để đi đến thống nhất và cụ thể hơn là làm phụ lục hợp đồng để sau sẽ thuận tiện cho việc thanh toán của cả hai bên.
Bước 5: Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm vì thế sau khi xử lý sửa chữa chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa đó. Nếu sau đó khách hàng có vấn đề cần khắc phục, giải quyết chúng tôi vẫn nhanh chóng đến và phục vụ quý khách hàng. Không bao giờ chúng tôi có khái niệm bỏ rơi khách hàng của mình mà chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trong vấn đề điện nước gia đình.

Cuộc sống hàng ngày trong gia đình bạn chắc hẳn các bạn đã từng phải đau đầu với vấn đề hỏng hóc điện nước. Không có thiết bị điện nước nào là có thể dùng được mãi mãi cả đời được, mọi thiết bị đều có thể bị bào mòn đi theo thời gian vì vậy các thiết bị điện nước cần phải được bảo dưỡng bảo trì thường xuyên mới ngăn chặn được những sự cố không mong muốn xảy ra. Điện và nước đều là hai thứ năng lượng quan trọng trong ngôi nhà, nếu thiếu một trong hai thứ đó hẳn là sẽ khiến gia đình gặp nhiều khó khăn và rắc rối.
Có những người khi gặp sự cố điện nước thì họ có thể sắp xếp thời gian để sửa chữa được nhưng có những người thì lại quá bận rộn không thể có thời gian sửa chữa. Vậy cần phải xử lý vấn đề điện nước hỏng hóc như thế nào được an toàn và hiệu quả nhất?
 

Thợ sửa chữa điện nước tại Thị trấn Vĩnh Tường chuyên nghiệp

  1. Chúng tôi có thợ lành nghề chuyên nghiệp để lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn…
  2. Các sự cố điện như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…chúng tôi cũng đều xử lý được hết cho khách hàng có nhu cầu
  3. Thợ của công ty chúng tôi thực hiện sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, vòi nước …cho khách hàng an toàn và hiệu quả nhất
  4. Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…cũng được chúng tôi xử lý triệt để
  5. Ngoài ra, đội ngũ thợ của chúng tôi cũng thực hiện sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…cho khách hàng
  6. Dịch vụ thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước…cũng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần
  7. Chúng tôi sửa chữa bình nóng lạnh, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, tivi,…trong các gia đình ở khắp Thị trấn Vĩnh Tường.
  8. Sự cố về điện: nhảy apto mát không rõ nguyên nhân, cháy cầu chì, hư công tắc, ổ cắm điện, cháy bóng đèn, cháy dây dẫn điện và các thiết bị điện khác,…cũng được chúng tôi tiếp nhận xử lý.
  9. Sự cố về nước: hỏng vòi nước, rò rỉ nước, nước không chảy,thay đổi đường ống dẫn nước, lavabo, vòi sen,…đều được thợ lành nghề của chúng tôi thực hiện không còn lỗi nữa.

Thẩu hiểu được những băn khoăn lo lắng của các gia đình tại Thị trấn Vĩnh Tường khi mà vấn đề điện nước có trục trặc nên chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín chất lượng đảm bảo ngay tại khu vực Thị trấn Vĩnh Tường. Chúng tôi có phương châm làm thật – làm đúng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
Chúng tôi cũng xin lưu ý một điều là chúng tôi chỉ nhận sửa chữa và khắc phục sự cố điện nước trong phạm vi thiết bị điện nước của gia đình. Riêng các thiết bị điện nước của nhà nước mà cụ thể là sự cố của công tơ điện hay công tơ nước thì các bạn xin được gọi trực tiếp tới Sở điện lực Vĩnh Phúc và công ty cấp nước sạch Vĩnh Phúc để được tư vấn và trợ giúp nhé. 

Leave Comments

0976698992
0976698992